Báo giá thi công điện nước trọn gói nhà dân

75
Bảng giá Thi công sửa chữa lắp đặt điện nước tại Hà Nội

Bảng báo giá thi công điện nước trọn gói nhà dân tại Hà Nội

Báo giá thi công điện nước – Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới xin kính chào quý khách. Kính thưa quý khách, xây nhà là một việc cực kỳ quan trọng trong đời mỗi một con người, chính vì thế mà ngôi nhà mang đến rất nhiều kỳ vọng cho người sử dụng nên cần phải mang yếu tố hoàn hảo ở mọi lĩnh vực, từ thiết kế cho đến thi công, mỗi một công đoạn đều mang tính quan trọng rất lớn.

Thế Kỷ Mới xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng, dịch vụ thi công điện nước trọn gói nhà dân do công ty chúng tôi trực tiếp cung cấp. Đây là dịch vụ hoàn thiện hạng mục điện và nước, vốn dĩ là hạng mục cực kỳ quan trọng , ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt về sau này của quý khách hàng.

Tầm quan trọng của hạng mục điện và nước chắc không cần phải bàn đến nhiều. Tuy nhiên sau khi ngôi nhà của quý khách được xây hoàn thiện phần thô rồi, thì việc lắp đặt hệ thống điện nước cần phải ưu tiên làm trước khi quý khách làm công đoạn trang trí, ốp lát. Dưới đây mời quý khách tham khảo bảng báo giá thi công điện nước trọn gói nhà dân của chúng tôi :

Bảng giá thi công điện nước nhà dân trọn gói tại Hà Nội

 1. Lắp đặt hoàn thiện đường điện mới ( hoặc sửa cũ) bằng ống ghen tròn nổi trên tường : 50.000 đ – 70.000 đ /1m2
 2. Lắp đặt hoàn thiện đường điện mới ( hoặc sửa cũ) bằng ống gen vuông nổi trên tường : 80.000đ/m2
 3. Thi công điện dán dây nhà mới ( hoặc cũ sửa lại) : 90.000 đ/m2
 4. Thi công lắp đặt điện nhà xây mới ( Ống cứng – Rút dây) : 90.000đ – 120.000đ /m2
 5. Thi công lắp đặt điện dán dây và lắp đặt nước hoàn thiện nhà mới ( Không bao gồm chống thấm và cổ ống xuyên sàn ) : 140.000đ – 160.000 đ/m2
 6. Lắp đặt hệ thống điện nước nhà mới hoàn thiện và ống cứng rút dây ( không bao gồm chống thấm và cổ ống xuyên sàn) : 160.000 đ – 180.000 đ/m2
 7. Lắp đặt hệ thống điện ống cứng rút dây, lắp đặt hệ thống nước hoàn thiện cho biệt thự ( không bao gồm chống thấm và cổ ống xuyên sàn) : 180.000đ – 120.000đ /m2
 8. Sửa chữa đường ống nước cũ và làm đường ống nước mới ( Không bao gồm xây trát, ốp lát và chống thấm) : 2.000.000đ – 2.700.000đ / 1 Phòng

Quý khách lưu ý : Bảng giá trên là giá nhân công , chưa bao gồm thiết bị và vật tư thay thế. Chúng tôi có thể cung cấp vật tư và thiết bị cho quý khách với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị chuyên thi công điện nước công trình tại Hà Nội

Xây Dựng Thế Kỷ Mới chúng tôi là đơn vị chuyên thi công điện và nước các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội với chất lượng cam kết tốt nhất và đảm bảo nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện và sửa chữa điện nước, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang thi công tất cả các hạng mục từ nhỏ đến lớn như :

 • Nhận thi công điện nước theo thiết kế và bản vẽ
 • Nhận thi công điện nước cho nhà dân, chung cư, tập thể
 • Nhận thi công điện nước cho văn phòng công ty, cửa hàng
 • Thi công hoàn thiện hoặ sửa chữa điện nước liền kề, biệt thự
 • Sửa chữa, thi công điện nước cho cơ quan, trường học, bệnh viện
 • Cung cấp vật tư chính hãng với giá sỉ cho các công trình mà chúng tôi thi công

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử kỹ thuật tới khảo sát công trình, lên sơ đồ và báo giá trọn gói cho khách hàng, cam kết không phát sinh chi phí và thời gian sửa chữa thi công hoàn thiện đúng theo cam kết.

Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Thế Kỷ Mới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Thế Kỷ Mới

 • Địa chỉ: Số 4 Ngõ 13 Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 562 0404
 • Email: xaydungthekymoi@gmail.com
Facebook Comments